TANG KHỞI - VIỆT HÓA KỸ NĂNG TƯỚNG MỚI VGVD | JerllyHuy - VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU


Tang Khởi - 桑启

 I. GIỚI THIỆU

 Vai Trò : Hỗ Trợ

Ngày Ra Mắt : 14.04.2022

 Video Tham Khảo


II. VIỆT HÓA KỸ NĂNG ( Translator : Hoàng Minh Thắng )


 Nội tại:

 Đòn đánh thường của Tang Khởi sẽ gọi ra đom đóm gây thêm 50 (+15 mỗi cấp)(+10% công phép)(+4% máu cộng thêm) sát thương phép và có tầm nhìn của kẻ địch trong 3s. Nếu không bị chịu sát thương trong 3s, Tang Khởi sẽ định kỳ hồi lại 50 (+ 6*Cấp anh hùng) (+ 8% Công phép) (+ 2% Máu cộng thêm) máu cho đồng minh xung quanh thấp máu nhất.
Ở trạng thái này nếu không có kẻ địch xung quanh có thể dùng đòn đánh thường để hồi máu cho bản thân (sẽ bị gián đoạn đẻ hòi phục cho đồng đội)
Nội tại vẫn có thể hồi phục cho đồng minh ngay cả khi đã bị hạ gục


Kỹ năng 1 : 10 giây . - 0,2s mỗi level

Tang Khởi đập mạnh cây kiếm xuống vùng chỉ định gây 500 (+100 mỗi cấp chiêu)(+10% công phép) sát thương phép và hất tung chúng 1s. Đồng thời giải phóng 1 nửa số đom đóm để hồi máu cho đồng minh thấp máu nhất, khi chiêu trúng tướng sẽ tiêu hao tối đa 5 điểm Huỳnh Hỏa Chi Lực và thả ra 5 con đom đóm gây sát thương cho địch hoặc hồi HP cho bản thân và đồng đội. Nếu có nhiều tướng trong phạm vi thì số đom đóm sẽ chia đều và ưu tiên mục thấp máu nhất.

 Nội tại Huỳnh Hỏa Chi Lực: Mỗi 1.5s sẽ nhận 1 điểm Huỳnh Hỏa Chi Lực, tối đa 9 điểm, phạm vi chiêu này sẽ tăng theo số điểm này.Kỹ năng 2 : CD : 12 giây . - 0,5s mỗi level

Tang Khởi sẽ bay tới bụi cỏ đã chọn và thả đom đóm trên đường bay. Sau 1 giây, đom đóm sẽ bay tới gây sát thương cho địch hoặc hồi máu cho đồng đội và bản thân (ưu tiên mục tiêu thấp máu nhất).

 Chiêu này tích trữ tối đa 3 lần, thời gian tích trữ 13s (-0.5s mỗi cấp chiêu), mỗi lần sử dụng sẽ nhận 1 điểm Huỳnh Hỏa Chi LựcKỹ năng 3:

CD: 24 giây . 

 Tang Khởi tạo 1 bụi cỏ phát sáng tại vị trí chỉ định, sau 1s sẽ thả ra 5 con đom đóm gây sát thương địch hoặc hồi HP cho bản thân và đồng đội. Đom đóm chia đều nếu nhiều mục tiêu và ưu tiên mục tiêu thấp máu nhất.

 Kẻ địch đứng ở trong sẽ bị lộ tầm nhìn.

 Kích hoạt lại chiêu trong 6s để bay tới vị trí của bụi cỏ đã đặt (nếu quá xa sẽ không kích hoạt lại được). Bụi cỏ này tồn tại 9-15s.III. NGỌC & TRANG BỊ THAM KHẢO


Trang Bị : Ngọc : 


IV. Hình Nền

Post a Comment

Previous Post Next Post