[Huy Gồm ] VIỆT HÓA KỸ NĂNG CHỈNH SỬA MỚI CỦA LỖ BAN ĐẠI SƯ - VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU

 


Lỗ Ban Đại Sư (鲁班大师)


I. GIỚI THIỆU

 Vai trò : Hỗ Trợ


Video bộ kỹ năng cũ:

II. VIỆT HÓA KỸ NĂNG


Nội tại:

Các kỹ năng của Master Luban sẽ cung cấp cho bản thân một lá chắn hấp thụ 30 (+ 15% phép ) cộng với 2% máu tối đa khi anh ta sử dụng phép thuật hoặc trúng mục tiêu. Lá chắn tồn tại trong 5 giây và có thể chồng lên 4 lớp. Cứ sau 5 giây khi cánh tay robot được sạc đầy, đòn đánh tay tiếp theo của Master Luban sẽ gây 350 (+ 40% công phép) sát thương phép.


Kỹ năng 1:

CD: 10

Master Luban sử dụng sức mạnh phản lực của cánh tay robot của mình để nhảy về phía trước, và khi chạm đất, bản thân mở rộng trường lực của mình để hất tung những kẻ địch trong phạm vi 0,5 giây và gây ra 350 (+ 40% công phép) sát thương phép.


Kỹ năng 2:

CD: 10

Master Luban cấp một tấm khiên cho đồng đội và bản thân, đồng thời tạo liên kết giữa đồng minh và bản thân trong 6 giây. Sau khi đồng đội xác nhận tương tác, đồng đội sẽ ngay lập tức di chuyển đến vị trí của Master Luban và gây 450 (+ 45% công phép) sát thương phép cho những kẻ địch trên đường đi. Luban Master tăng 50% tốc độ di chuyển khi bắt đầu sử dụng phép trong 1.5 giây.


Kỹ năng 3:

CD: 40

Master Luban phóng cánh tay robot của mình tới khu vực hình quạt phía trước, kết nối tối đa 6 kẻ thù trong khu vực, ưu tiên các đơn vị anh hùng. Kẻ địch bị kết nối sẽ phải chịu 250 (+ 25% công phép) sát thương phép. Nếu kẻ thù được kết nối xa quá phạm vi với Master Luban, kết nối sẽ bị đứt. Nếu không, kẻ địch sẽ bị kéo đến chỗ Master Luban sau 1 giây, và mỗi đơn vị bị kéo lại sẽ gây ra một vùng nhỏ 600 (+ 60% công phép) sát thương phép bởi Master Luban, từ kẻ địch thứ hai sẽ gây 25% sát thương.


III.NGỌC THAM KHẢOPost a Comment

Previous Post Next Post