[Huy Gồm ] VIỆT HÓA KỸ NĂNG TƯỚNG A CỔ ĐÓA (阿古朵) TRONG VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU

 


A Cổ Đóa

I.GIỚI THIỆU

 Vai trò : Đỡ đòn , hỗ trợ

II. VIỆT HÓA KỸ NĂNG ( Translator: Trần Đẳng Đẳng )

Nội tại :

 Trừng trị biến đổi thành phóng sinh, farm quái rừng bằng cách tạo ra cái hốc cây hút quái.  Khi quái chạy ra khỏi combat sẽ cho A Cổ Đoá vàng và exp, đồng thời được quái xuất hiện giúp tấn công.  Mỗi khi A Cổ Đoá công kích một tướng hoặc một trụ, quái đã hút sẽ xuất hiện tấn công một mục tiêu. Đòn đánh thường của A Cổ Đoá bằng súng cao su gây sát thương thấp hơn.


Kỹ năng 1:

  A Cổ Đoá gieo một thảm cỏ tròn. Trong khu vực này đồng đội được buff tốc di chuyển và hồi máu, A Cổ Đoá và quái triệu hồi máu gấp đôi và tăng thêm tốc đánh. Trong khu này địch bị làm chậm 10% sau khi ở trong 3 giây sẽ bị cắm rễ trong 1 giây.  Bị động: Khi số lượng thằn lằn farm đạt 2/4/6, thằn lằn nhỏ / vừa / lớn sẽ được gọi đến trợ giúp.


Kỹ năng 2 :

 Trạng thái 1(cưỡi): Cầu Cầu ôm lấy A Cổ Đoá và lăn để tụ lực, liên tục gây dame vật lý cho khu vực xung quanh, miễn 1 lần khống chế cứng, hủy chiêu hồi 70% CD. Tích xong sẽ húc địch gây dame vật lí. Khoảng cách lăn tùy thuộc vào thời gian tích. Bị động: Khi số lượng farm đạt 2/4/6, triệu hồi chim đỏ nhỏ / vừa / lớn công kích địch ở lần đầu tiên hoặc ở điểm cuối.

Trạng thái 2 (đi bộ) A Cổ Đoá nhảy lùi về sau đồng thời ném ra 7 hạt giống, kẻ địch phải sẽ gây nổ trong chu vi nhỏ, tạo dame vật lí và giảm tốc, hiệu ứng giảm tốc được cộng dồn.


Kỹ năng 3:

(CD theo lv: 40s/33s/26s)

 Cầu Cầu rời khỏi A Cổ Đoá, lao tới vị trí chỉ định để gây dame vật lý và hiệu ứng hất tung, sau đó tự chiến đấu, có thể thu lại bằng cách ấn chiêu lần nữa. Khi sử dụng sẽ làm mới cd của hạt giống nổ, đồng thời hồi một lượng máu nhất định cho Cầu Cầu và A Cổ Đoá.  Bị động: Khi số lượng gấu và đạt 2/4/6, gấu và báo nhỏ / vừa / lớn sẽ được triệu hồi. Khi số Red/Blue đạt  2/3/4, hiệu ứng tấn công của Cầu Cầu sẽ được tăng cường ở các mức độ khác nhau. Bị động: Cầu Cầu tăng tốc di chuyển, tốc đánh và nhận được lá chắn.


III. NGỌC KHUYÊN DÙNG 

 

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ :))

1 Comments

Previous Post Next Post